เตรียมพบกับ WhopperCoin!!! McDonald’s ร่วมกับ LoyalCoin ให้รางวัลด้วย Crypto

เตรียมพบกับ WhopperCoin!!!  McDonald’s ร่วมกับ LoyalCoin ให้รางวัลด้วย Crypto

เตรียมพบกับ WhopperCoin!!! McDonald’s ร่วมกับ LoyalCoin ให้รางวัลด้วย Crypto

McDonald’s ในฟิลิปปินส์ได้ร่วมมือกับ LoyalCoin เพื่อจัดทำโปรแกรมให้รางวัลสำหรับลูกค้าที่ใช้ cryptocurrency ซึ่งขณะนี้ผู้ใช้แอพสามารถรับ crypto จากการทำธุรกรรมที่ McDonald’s และใช้เป็นรางวัลได้อีกด้วย

เมื่อวันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา ร้านอาหารอีกแห่งหนึ่งได้ก้าวเข้าสู่สังเวียนของการต่อสู้สกุลเงินดิจิตอล Mcdonald’s ในประเทศฟิลิปปินส์ร่วมมือกับ LoyalCoin เพื่อมอบ crypto-รีวอร์ดให้กับลูกค้า เพียงสมัครสมาชิกเป็นผู้ใช้บริการจะได้รับเบอร์เกอร์ฟรี

LoyalCoin เป็นโปรแกรมให้รางวัลความภักดีของลูกค้าบนระบบบล็อกเชน บริษัทนี้สร้างความแตกต่างด้วยการอ้างว่าการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนทำให้สามารถใช้ “คะแนนมากกว่าการแลกของรางวัลและสิทธิพิเศษจากแบรนด์โปรดของคุณ”

ผู้ใช้แพลตฟอร์มนี้ สามารถรับ LoyalCoin ด้วยการซื้อสินค้าและบริการจากแบรนด์ที่ออก cryptocurrency เป็นรางวัลให้แก่ลูกค้า ผู้ใช้ยังสามารถซื้อ LoyalCoin ได้โดยตรงจากตลาดแลกเปลี่ยนเช่น Cryptopia และ VantageX (NemChange)  

ที่กล่าวมานั้น ยังไม่เป็นที่แน่ใจว่าแพลตฟอร์มมีแผนอย่างไรในการรับประกันความภักดีของลูกค้าต่อแบรนด์ต่างๆ หากสามารถซื้อและแลกคะแนน(รีดีม)ได้ ลูกค้าที่ฉลาดสามารถซื้อ LoyalCoin ผ่านตลาดการแลกเปลี่ยนและใช้เพื่อเล่นระบบการให้รางวัล ผู้ใช้ยังสามารถแปลง LoyalCoin เป็นเงินสดได้ด้วยการแลกเปลี่ยนเป็น Bitcoin หรือสกุลเงินอื่น จึงเกิดการตั้งคำถามว่าโปรแกรมนี้ มีความแตกต่างจากระบบ cash-back อย่างไร

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าผู้ค้าปลีกให้ความสนใจกับอิทธิพลของสกุลเงินเสมือนเป็นอย่างมากและกำลังมองหาวิธีที่แตกต่างเพื่อร่วมกับเทคโนโลยีนี้ บริษัทยักษ์ใหญ่อื่น ๆ เช่น Starbucks เองก็กำลังสำรวจวิธีการรับชำระเงินในร้านด้วย crypto และด้วยสิทธิประโยชน์ที่มากขึ้น จะทำให้เกิดศักยภาพมากขึ้นในการเป็นที่ยอมรับ


ติดตามข่าวสารอัพเดทเพิ่มเติมเกี่ยวกับ LoyalCoin Thailand ผ่าน Telegram ก่อนใครได้ที่ https://t.me/joinchat/H_FTwUs09AVkOA7H7gk-gQ

Referred from: https://cryptoslate.com/watch-out-whoppercoin-mcdonalds-joins-loyalcoin-for-crypto-rewards/

ข่าวสารカテゴリの最新記事