สกุล BAT(Basic Attention Token)? Brave Browser?

สกุล BAT(Basic Attention Token)? Brave Browser?

BAT(Basic Attention Token)คืออะไร

BAT เป็นเหรียญที่ออก ICO โดยบริษัท Brave ในเดือนพฤษภาคมปีพ. ศ. 2560 มันถูกจัดว่าเป็นการเปิด ICO ระดับมอนสเตอร์ที่ขายได้ 1พันล้านBAT ในเวลาเพียง 24วินาทีและรวบรวมไปได้ 156,250 ETH (ประมาณ $ 36 ล้าน)! ส่วน BAT คือเหรียญที่ใช้ทำการแลกเปลี่ยนบนเบราว์เซอร์ Brave นี่คือเบราว์เซอร์ Brave

เบราว์เซอร์ Brave มีลักษณะเด่น 3 อยู่อย่าง!

  • บล็อกโฆษณา
  • โหลดเร็ว
  • ยิ่งใช้ ยิ่งได้รับ BAT

BAT บนเบราว์เซอร์ Brave เปรียบเสมือนฟังก์ชั่นการต่อรองผลตอบแทนระหว่างผู้ทำเว็บไซต์ที่ดีเพจมีคุณภาพให้ผู้คนเข้าชมกับค่าตอบแทน ซึ่งในทางกลับกัน กลไกการทำงานที่โด่ดเด่นของเบราว์เซอร์ Brave คือผู้ใช้เบราว์เซอร์ Brave ในการท่องเว็บหรือโลกอินเทอร์เน็ตจะได้รับ BAT โดยอัตโนมัติ กล่าวคือทุกคนที่ใช้เบราว์เซอร์ Brave ในการท่องอินเทอร์เน็ตแล้วส่งประวัติข้อมูลการใช้งานให้บริษัท Brave จะได้รับ BAT เป็นรางวัลค่าตอบแทน ดังนั้น BAT จึงเป็นเหรียญที่น่าแนะนำ และเหมาะสำหรับทุกคนヽ(•̀ω•́ )ゝ✧

เบราว์เซอร์ของ Brave มันเป็นยังไงหรอ?

จริงๆแล้วเบราว์เซอร์ของ Brave นั้นไม่ได้แตกต่างจาก Google Chrome มากนัก แต่ทว่ามีบางจุดที่มีความต่าง เช่น สามารถทำการจ่ายได้ง่าย ฝากเงิน Bitcoin ไปที่ Wallet

และหากมีเว็บไซต์ที่เราอยากจะบริจาคให้ สามารถทำได้เดือนละหนึ่งครั้งเท่านั้น ซึ่งคำนวณเงินจะคำนวณได้จากสัดส่วนเปอร์เซ็นต์ของเวลาที่ใช้บนหน้าเว็บ

แล้ว BATที่จะได้รับจากการท่องเน็ตจะได้เมื่อไหร่ล่ะ??????

คำตอบคือ ยังรับไม่ได้ค่ะ!!!!!!!!!

ความจริงคือ ณ ปัจจุบันกลไกในการบริจาคนั้นสามารถใช้งานได้แล้ว แต่ในส่วนของการแจก BAT นั้นยังไม่เสร็จสมบูรณ์ตาม roadmap ของบริษัทอย่างเป็นทางการแล้ว จะเสร็จสิ้นภายในสิ้นปีพศ 2561

สรุป

สรุปสั้นๆ BAT คือสกุลที่ทำให้เบราว์เซอร์ Brave ใช้งานได้ ยิ่งมีการใช้อย่างแพร่หลายของ BAT ก็ยิ่งทำให้เบราว์เซอร์ Brave เป็นที่นิยมและมูลค่าของ BAT จะเพิ่มขึ้นหากเบราว์เซอร์ Brave แพร่กระจาย แต่ทว่าในอุตสาหกรรมเบราว์เซอร์ รุ่นเก่าก็จะมี IE ที่มีมาตรฐานหน่อยก็จะมี chrome ส่วนบริษัทแอปเปิ้ลก็เพิ่มกลไกเหลาฟังก์ชั่นการใช้งานของซาฟารีให้มีความคมชัดยิ่งขึ้น จึงไม่ง่ายเลยที่ Brave จะเข้ามามีส่วนแบ่งในตลาด

แต่เดี๋ยวก่อนในปีพศ 2561นี้ตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้น BAT จะถูกนำมาใช้และการจ่าย BAT เป็นผลตอบแทนจากการท่องเว็บจะเกิดขึ้นจริง ดังนั้นจึงถือว่าเป็นโอกาสการลงทุนที่น่าจับตามอง

Buy & Sell Basic Attention Coin at:

Download Brave Now: https://brave.com/cry015

ประเภทของสกุลเงินดิจิทัลカテゴリの最新記事